Khảo sát và thi công sàn phẳng

khao-sat-va-thi-cong-san-phang
Với một số yêu cầu đặc thù, sàn nhà kho không có khe nối, chịu tải nặng và yêu cầu độ phẳng cao, AUBER đưa ra giải pháp sàn phẳng AUB-Floor. Sàn AUB-Floor có thể đổ liên tục lên tới diện tích 2,500 m² (50mx50m) không có bất kỳ khe nối nào.

Sàn không khe nối: Một giải pháp kết cấu hoàn chỉnh

Sàn là loại kết cấu tấm mỏng nên rất dễ nứt. Với sàn AUB-Floor có sợi thép trong bê tông, chiều dày sàn được giảm đi so với sàn truyền thống (có lưới thép thanh). Ưu điểm trên có được là nhờ sàn có sợi thép chống nứt và tăng tính uốn dẻo khi chịu tải nặng, tải phương tiện di chuyển. Hơn nữa, với kích thước sàn không khe nối lên tới 50m bê tông trong sàn co ngót mạnh, bê tông sợi thép ngăn nứt bề mặt sàn do phân bố đồng đều trong bê tông. 

Với sàn không khe nối, cần xem xét kỹ, cẩn thận những yếu tố ảnh hưởng. Sàn AUB-Floor cùng với tư vấn của Auber sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm hiệu quả.

Sàn phẳng

Sàn phẳng là loại sản đặc thù của sàn không khe nối với các đặc điểm: sàn liên tục, "phẳng". Những yêu cầu trên đòi hỏi trình độ thi công cao, thiết bị chuyên biệt, thời gian thi công nhiều.

Sàn phẳng được yêu cầu khắt khe về bề mặt và độ chênh cao do thiết bị công nghiệp sử dụng trên sàn như cẩu Robot nâng hàng trong nhà kho.

Auber cung cấp dịch vụ thi công bề mặt sàn phẳng bao gồm: Thiết bị đo độ phẳng bề mặt sàn, xử lý số liệu đo đạc, biện pháp thi công, kỹ thuật thi công sàn, ...

     

 

Thiết Kế

Sử dụng công cụ thiết kế hỗ trợ thiết kế sàn trên nền, đường

Với dữ liệu đầu vào của người dùng, công cụ thiết kế trực tuyến của Auber sẽ phản hồi kết quả nhanh nhất

Top